fully secured table by dishes fruits 2

CUNG CẤP TEABREAK CHO MS GRAND VIỆT NAM

Vị ngon Noni cung cấp teabreak cho Ms Grand Việt Nam – Đồng hành tiếp sức cho các thí sinh

Với màn thành công trước thềm chung kết toàn quốc, dàn thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 đã có cơ hội được thưởng thức các món bánh độc lạ và tốt cho sức khỏe từ Vị ngon Noni trong các hoạt động, giúp các cô gái duy trì năng lượng và sẵn sàng tỏa sáng.

Vị ngon Noni là đơn vị cung cấp teabreak chính thức của Miss Grand Vietnam 2022 cũng như lần đầu tiên đồng hành trong một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc gia. Mang đến cho các thí sinh, Ban tổ chức, Ban giám khảo và các khán giả những loại bánh tươi, mới nhất, những loại bánh mới lạ và ngon chưa từng có trên thị trường.

Các giám khảo xuất hiện với thần thái tươi tắn cùng Teabreak Vị ngon Noni

Những chiếc bánh tốt cho sức khỏe được các nàng hậu tin tưởng
Đặc biệt, Vị ngon Noni còn chuẩn bị quầy teabreak đầy bất ngờ cho dàn thí sinh Miss Grand Vietnam 2022. Tôn chỉ của Vị ngon Noni teabreak luôn luôn có bánh mới, bánh tươi, không sử dụng bánh của ngày hôm trước; không những thế Vị ngon Noni đảm bảo bánh của Noni là sự kết hợp với các loại trái cây có lợi cho sức khỏe như trái nhàu cung cấp vitamin C,…đem lại cho người sử dụng hương vị đặc trưng, bánh đem lại sức khỏe, năng lượng dồi dào.

Bàn teabreak của Vị ngon Noni trên những cuộc hành trình cuối của Miss Grand Vietnam 2022

Vị ngon Noni teabreak mang lại cho các thí sinh tham gia Miss Grand 2022 cảm giác riêng biệt, vị bánh độc đáo trên đầu lưỡi của mỗi thí sinh, bên cạnh đó những chiếc bánh đến từ Vị ngon Noni còn bổ sung thêm nguồn năng lượng đồi dào làm cho mỗi thí sinh tham gia Miss Grand 2022 tràn đầy năng lượng hơn nữa, để những cô gái vàng của cuộc thi Miss Grand 2022 có thêm năng lượng, động lực thi đấu một cách tốt nhất và đem đến vinh vang cho bản thân của họ.

0965595941
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon